ảnh nữ sinh Cởi Chuồng trong Ký Túc xá

Hình ảnh các nữ sinh viên ăn, ngủ lõa thể cùng nhau trong ký túc xá đang khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao phẫn nộ. Đặc biệt, những hình ảnh này do chính một phụ huynh đưa trên mạng.

Trong lời tâm sự của mình, ông Vương cho biết, trong một lần tình cờ vào máy tính của con gái, ông đã vô cùng phẫn nộ khi phát hiện nhiều thư mục ảnh sinh hoạt mát mẻ và không lành mạnh.

Dần dần mở các thư mục trong máy, ông Vương còn bàng hoàng hơn khi phát hiện con gái ông cũng có mặt trong những hình ảnh đáng xấu hổ này. Tất cả những bức ảnh đều được cố tình chụp lại và quay phim một cách có chủ ý về cảnh sinh hoạt thường ngày của các sinh viên trong ký túc xá.

Trong cuộc nói chuyện với con gái mình sau đó, ông Vương đã sốc khi nghe con mình trả lời rằng: “Đây chỉ là những hình ảnh vui đùa bình thường trước lúc ngủ…”.

Ông Vương tâm sự trên diễn đàn, bản thân ông thấy bất lực trước những thay đổi nhanh đến chóng mặt và trưởng thành sớm của thanh thiếu niên Trung Quốc ngày nay.

Những hình ảnh ông Vương chia sẻ trên diễn đàn:

images582157 hi ảnh nữ sinh Cởi Chuồng trong Ký Túc xá
images582158 hi2 ảnh nữ sinh Cởi Chuồng trong Ký Túc xá
images582159 hi3 ảnh nữ sinh Cởi Chuồng trong Ký Túc xá

le hoang bao tran khoe nguc,lam tinh voi osin,hiep dam em gai 12 tuoi

images582160 hi5 ảnh nữ sinh Cởi Chuồng trong Ký Túc xá

(Theo Dân Việt)

ảnh nữ sinh, Cởi Chuồng, trong Ký Túc xá,ảnh nữ sinh Cởi Chuồng,  Ký Túc xá,ảnh nữ sinh Cởi Chuồng trong Ký Túc xá,ảnh nữ sinh Cởi Chuồng trong Ký Túc,ảnh nữ sinh Ký Túc xá,ảnh Cởi Chuồng,ảnh Cởi Chuồng trong Ký Túc xá

Tags

Comments

comments

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Ảnh gái đẹp,gái xinh,nghệ thuật làm tình,girl xinh,quay lén,clip gái xinh