Blog gái mại dâm rúng động mạng Trung Quốc

   Thông tin Ruo Xiaoan, một gái mại dâm người Trung Quốc thích chia sẻ câu chuyện của mình trên blog trực tuyến bị cảnh sát bắt giữ đã làm rung chuyển thế giới mạng với những người hâm mộ blog của cô gái này.

Cảnh sát đã tìm thấy một danh sách dài số điện thoại của các VIP, trong đó có không ít quan chức chính phủ và cả giáo sư đại học, người nổi tiếng trong điện thoại cầm tay của gái mại dâm trên. Các nhà điều tra đang nghi ngờ rằng nhiều nhân vật quan trọng ở Hàng Châu là khách hàng thường xuyên của Ruo Xiaoan.
Ruo năm nay 22 tuổi, nổi tiếng với “thành tích” quan hệ tình dục với khoảng 3.000 người đàn ông trong suốt bảy năm qua.

nguoiduatin gaimaidam3 Blog gái mại dâm rúng động mạng Trung QuốcRuo Xiaoan

Ruo được cư dân mạng đặt cho biệt danh là “gái mại dâm có học nhất” bởi cô gái này rất thích đọc và viết, cô thường đg những câu chuyện về khách hàng của mình trên mạng xã hội Weibo. Kỹ ng viết ấn tượng của Ruo đã thu hút khoảng 231.000 lượt người theo dõi.
Ruo chia sẻ, cô có một vị khách chỉ thích yêu trên ôtô, một vị khách khác là giáo sư đại học thì lại rất mê đọc. Ngoài các khách hàng là nam, Ruo còn có cả người tình nữ.
Một số bài viết Ruo chia sẻ về “công việc”: “Trời đang về khuya, vị khách ấy vừa ra về. Đó là một người đàn ông độc thân. Thật tiếc là người ấy thuộc về tôi chỉ trong những giây phút ngắn ngủi. Người ấy không ở lại với tôi cả đêm. Cơn mưa ngoài trời ngày một nặng hạt. Tôi đang tự hỏi liệu anh có nhớ mình khi về tới nhà không”.
nguoiduatin ruo xiaoan arrest Blog gái mại dâm rúng động mạng Trung Quốc
“Trời Hàng Châu xám xịt. Cô bạn cùng phòng vừa về nhà, cách đây một năm, chúng tôi bắt đầu ở chung c phòng đi thuê. Cả hai từng uống rượu cùng nhau, thỉnh thoảng còn phục vụ chung một vị khách. Tôi và cô ấy vừa cười vừa khóc. Trước khi bỏ đi, bạn ném lại cho tôi nửa hộp bao cao su”.
“Trong phòng, tôi có nhiều sách hơn bao cao su. Những người đàn ông trang trí phòng làm việc của mình bằng sách lại không bao giờ dành lấy một giây để liếc nhìn chúng khi họ bước vào phòng tôi. Họ bóc bao cao su thành thạo hơn cả việc lật trang sách”.
Bài viết cuối cùng của Ruo trên trang Weibo đg vào ngày 16/9. Hiện cảnh sát chưa xác nhận việc bắt giữ cô gái mại dâm này.

Blog gái mại dâm, rúng động mạng Trung Quốc,Blog gái mại dâm rúng động mạng Trung Quốc,Blog gái mại dâm rúng động Trung Quốc

Comments

comments

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Ảnh gái đẹp,gái xinh,nghệ thuật làm tình,girl xinh,quay lén,clip gái xinh