Clip Nữ sinh lớp 10 đâm chết bạn học

Clip Nữ sinh lớp 10 đâm chết bạn học

Khoảng hơn 9h sáng ngày 12/11, ngay trong giờ ra chơi tại trường THPT Bán công Nam Kỳ Khởi Nghĩa, các học sinh xôn xao khi thấy Trần Thị Cẩm Thu (học lớp 10A7) đang cầm trên tay một con dao rượt theo Lê Thị Thu Thảo (học sinh lớp 10A3).
111115HDbaoluc01 Clip Nữ sinh lớp 10 đâm chết bạn học
Hình ảnh trong clip.
Trong tình trạng hỗn loạn, bạn bè xung quanh còn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì Thu liền hăm dọa rằng ai đến can ngăn sẽ “xử” ngay lập tức. Vì vậy không một ai dám can thiệp hay đưa Thảo đi cấp cứu. Mãi đến khi thầy cô hay tin, chạy đến hiện trường thì Thảo mới được đưa đến bệnh viện. Tiếc thay Thảo đã chết trên đường do đứt động mạch.
Trưa ngày 12/11, công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã cho bắt khẩn cấp học sinh Trần Thị Cẩm Thu (sinh năm 1996), ngụ xã Tân Hưng, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.
Sau khi sự việc xảy ra, một học sinh đã tải đoạn clip ghi lại toàn cảnh hiện trường lên mạng.
Hiện sự việc đang được công an điều tra và làm rõ.
Thời gian qua, trên mạng cũng thường xuyên xuất hiện những đoạn clip học sinh ẩu đả, đánh nhau,… thậm chí dẫn đến chết người. Điều này chứng tỏ tình trạng đáng báo động về việc bạo lực trong học đường ngày càng trở nên nghiêm trọng, cần được mọi người quan tâm hơn.
Sự việc trên đã khiến nhiều cư dân mạng bức xúc, bàng hoàng.

Xem Clip: Nữ sinh lớp 10 trường THPT Bán công Nam Kỳ Khởi Nghĩa đâm chết bạn học

Clip Nữ sinh lớp 10 ,đâm chết bạn học,Clip Nữ sinh lớp 10 đâm chết bạn học,video Nữ sinh lớp 10 đâm chết bạn học, video clip Clip Nữ sinh lớp 10 đâm chết bạn học

Comments

comments

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Ảnh gái đẹp,gái xinh,nghệ thuật làm tình,girl xinh,quay lén,clip gái xinh