Clip sex tự quay của nữ sinh 9X trong thư viện trường

Clip sex tự quay của nữ sinh 9X trong thư viện trường

Một vụ việc đang gây xôn xao dư luận khi đoạn clip sex tự quay của một nữ sinh 9X ngay trong thư viện của ngôi trường cô đang theo học bị phát tán lên mạng. Ngôi trường này là một trong những đại học nổi tiếng ở New York, Mỹ. Vụ việc này đã khiến ngôi trường có tên tuổi này dính vào một vụ scandal khiêu dâm không đáng có. Được biết lý do quay clip và tung lên mạng là do nữ sinh này muốn nổi tiếng.

5008 xa1 42re Clip sex tự quay của nữ sinh 9X trong thư viện trường

4802 ax3 yg0h Clip sex tự quay của nữ sinh 9X trong thư viện trường

6354 xa zx52 Clip sex tự quay của nữ sinh 9X trong thư viện trường

Thư viện trường đại học luật Cornell với những hàng dài kệ sách học thuật và bàn học luôn luôn chào đón những sinh viên với máy tính và bút chì đến để học tập.

Nhưng với cô gái Cameron Knight, người mẫu nghiệp dư đang muốn trở thành ngôi sao, thì lại đến thư viện với mục đích khác.

Với suy nghĩ khác thường, Knight đã bước vào thư viện của trường Cornell với chiếc túi màu hồng đầy những đồ chơi “đặc biệt”.

3862 8eb01843 eef5 4c0e 8fe3 60203e841623 irtj Clip sex tự quay của nữ sinh 9X trong thư viện trường

Những hành động táo bạo của Knight trong thư viện

Trong đoạn băng dài 5 phút của camera trong thư viện, cô người mẫu tóc vàng này đã tự nhiên quay phim bằng chính chiếc điện thoại của mình những hành động khiêu dâm cho dù lúc đó là giữa ban ngày và sự có mặt của rất nhiều sinh viên đang ngồi học tập.

Màn trình diễn kết thúc và Knight đã tung đoạn video này lên trên diễn đàn của trường. Ngay lập tức nó đã thu hút được hàng nghìn lượt xem. Sinh viên của trường sau khi xem đoạn video trên đã phát hiện ra cô gái là ai và địa điểm trong đoạn video chính là thư viện trường mình. Trường đại học Cornell sau đó đã có những hành động xử lý vụ việc trên, đưa ra thông báo rằng cô gái này không phải là sinh viên của trường và than phiền rằng hành động của cô ta thật là “bệnh”.

Clip sex tự quay của nữ sinh 9X trong thư viện trường

Comments

comments

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Ảnh gái đẹp,gái xinh,nghệ thuật làm tình,girl xinh,quay lén,clip gái xinh