Đặng Thị Nga rơi Iphone xuống biển Nha Trang khi nhảy dù là mục tiêu săn lùng của cư dân mạng trong vài ngày gần đây

dang-thi-nga-roi-iphone (24)

Ở bài viết này, nhân vật mà Gái Xinh Gái Đẹp giới thiệu là Đặng Thị Nga rơi Iphone – một hot girl Hà Nội. Nga nổi tiếng trong một hoàn cảnh khá trớ trêu khi làm rơi iphone 7 xuống biển khi đang nhảy dù vì mải tự sướng. Tuy nhiên, người ta quan tâm tới Đặng Thị Nga rơi Iphone không phải vì chiếc iphone đắt tiền, cũng không phải để phê phán thói sống ảo, selfie không đúng chỗ mà vì cô quá đẹp, quá nóng bỏng với thân hình tuyệt vời, nhất là vòng 3 cực hấp dẫn.

dang-thi-nga-roi-iphone (23)

Trong chuyến du lịch tuần trăng mật đầy lãng mạn, Đặng Thị Nga rơi Iphone cùng người chồng trẻ Trung Quốc quyết định thử thách mình với bộ môn nhảy dù. Vì muốn giữ lại những bức ảnh đẹp và cô cùng chồng quyết mang theo chiếc Iphone 7 đắt giá để tự sướng. Xui xẻo cho 2 Đặng Thị Nga rơi Iphone là chiếc smartphone đáng giá bị rớt xuống biển.

dang-thi-nga-roi-iphone (22)

Theo lời Đặng Thị Nga rơi Iphone thì chiếc điện thoại chứa nhiều dữ liệu quan trọng của chồng nên cả hai cố gắng thương lượng với những người thợ lặn Nha Trang để họ mò tìm. Trong lúc trao đổi, cô gái đã bị quay lén và đăng tải clip nói chuyện này lên mạng.

dang-thi-nga-roi-iphone (21)

Qua clip cho thấy cả Đặng Thị Nga rơi Iphone cùng chồng đều lo lắng vì tài sản đã mất và sẵn sàng trả công cao để tìm lại điện thoại. Tuy nhiên, vị trí Iphone 7 bị rớt rất xa bờ, khó xác định và việc mò một chiếc điện thoại nhỏ xíu giữa lòng biển rộng lớn là điều bất khả thi. Cũng qua góc quay của clip, body chuẩn không cần chỉnh của Đặng Thị Nga rơi Iphone hiện lên rõ nét.

dang-thi-nga-roi-iphone (20)

Ảnh hot girl Đặng Thị Nga rơi Iphone cho thấy cô không chỉ xinh đẹp quyến rũ khi mặc áo tắm như trong clip mà còn ở những trang phục thường ngày

dang-thi-nga-roi-iphone (19)

Chính vì thế mà sau khi clip Đặng Thị Nga rơi Iphone xuất hiện, dân mạng thi nhau vào xem, bình luận rầm rộ. Không chỉ có thế, dân tình còn hào hứng điều tra danh tính, facebook của cô nàng. Và những bức hình đời thường của Đặng Thị Nga rơi Iphone nhanh chóng được khai thác, truyền tải.

dang-thi-nga-roi-iphone (18)

Đặng Thị Nga rơi Iphone sinh năm 1995, hiện sống ở Hà Nội. Qua những bức ảnh thường ngày cho thấy Nga là một cô gái năng động và có cuộc sống khá sang chảnh. Trái với vẻ lo lắng, sốt sắng trong clip, Đặng Thị Nga rơi Iphone xuống biển cực vui tươi và thỏa mãn ở những bức hình đi chơi, trong quán cafe, resort hạng sang.

dang-thi-nga-roi-iphone (17)

Về việc bỗng dưng nổi tiếng, Đặng Thị Nga rơi Iphone xinh đẹp cho biết là không hề biết mình bị quay và cũng không quan tâm lắm về việc này, công việc và cuộc sống của cô cũng không bị ảnh hưởng lắm.

dang-thi-nga-roi-iphone (16)

Sau sự cố mất iphone 7 đầy nổi tiếng của Đặng Thị Nga rơi Iphone này, có lẽ hãng Iphone nên cảm ơn Nga vì đã được quảng cáo miễn phí nhờ ngoại hình của cô.
dang-thi-nga-roi-iphone (15)

dang-thi-nga-roi-iphone (14)

dang-thi-nga-roi-iphone (13)

dang-thi-nga-roi-iphone (11)

dang-thi-nga-roi-iphone (10)

dang-thi-nga-roi-iphone (12)

dang-thi-nga-roi-iphone (9)

dang-thi-nga-roi-iphone (8)

dang-thi-nga-roi-iphone (7)

dang-thi-nga-roi-iphone (6)

dang-thi-nga-roi-iphone (5)

dang-thi-nga-roi-iphone (4)

dang-thi-nga-roi-iphone (3)

dang-thi-nga-roi-iphone (2)

dang-thi-nga-roi-iphone (1)

Đặng Thị Nga rơi Iphone
Rate this post