Hot girl Ngân 98 thả rông cho biết khoe ngực là sở thích cá nhân. Tuy nhiên, điều này khiến bạn trai cô không hài lòng và quyết định đường ai nấy đi

ngan-98-tha-rong (1)

– Chị và Lương Bằng Quang từng lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng nghi án gần đây đẩy lên cao trào khi fan phát hiện cả hai cùng sinh sống chung một nhà, hẹn hò du lịch nước ngoài?

ngan-98-tha-rong (9)

Ngân 98 thả rông:Thực hư thế nào hôm nay lần đầu tiên tôi sẽ tiết lộ rõ ràng để mọi người không phải tò mò suy diễn. Từ nhỏ, tôi rất thích những gì liên quan đến nghệ thuật, nhất là ca hát. Thời điểm tôi nổi tiếng và được nhiều người biết đến, có vài nghệ sĩ ngỏ lời muốn đào tạo, mong muốn tôi trở thành gà cưng của họ. Tôi vừa vui, vừa hoang mang vì có quá nhiều sự lựa chọn. May mắn, tôi được người quen giới thiệu đến thầy Lương Bằng Quang. Lúc này tôi tìm hiểu và nghe các học trò khác kể thầy khá vui tính và thú vị nên đã đăng ký tham gia lớp học của Lương Bằng Quang.

ngan-98-tha-rong (8)

– Đã là tin đồn thì làm gì có thật. Tôi và thầy Quang chỉ quen nhau hơn 1 năm chứ chưa hề yêu nhau. Về tin đồn tôi đang sống cùng thầy Quang lại càng bậy nữa. Thầy trò ai làm thế kì cục lắm, Ngân 98 thả rông phân trần.

ngan-98-tha-rong (7)

– Vậy nếu có người yêu chị sẽ công khai để dư luận khỏi “bán tín bán nghi” chứ?

– Một cặp đôi đang yêu mà không công khai thì tôi tạm gọi đó là một mối quan hệ bẩn. Bởi điều này cho một nửa kia của mình có cảm giác không tự tin, không an toàn và hèn nhát. Đừng quan tâm lý do của đàn ông không muốn công khai, phụ nữ chúng tôi chỉ muốn khẳng định một mối quan hệ rõ ràng chứ đâu đòi hỏi kiểu phô trương trẻ trâu. Cho nên khi nào có người yêu thật sự thì tôi sẽ công khai Ngân 98 thả rông khẳng định.

ngan-98-tha-rong (3)

– Vậy tin đồn bạn và Lương Bằng Quang đang tập sống thử để tiến đến tình yêu thật sự và tính chuyện lâu dài, thực hư thế nào?

– Chuyện này hoàn toàn sai sự thật. Tuy nhiên, việc sống thử với người yêu chắc chắn tôi sẽ thử và có nguyên tắc riêng. Giới hạn sống thử với người yêu của tôi lâu nhất chỉ nên một năm. Sau đó, tôi sẽ nhìn lại xem thời gian đó người yêu đối xử với mình như thế nào, có xứng đáng để mình tiếp tục vì con gái chỉ có mỗi thanh xuân mà. Còn về chuyện lâu dài thì tôi không nghĩ tới vì bản thân thuộc tuýp người trong đầu luôn có suy nghĩ sẽ không bao giờ lập gia đình và hiện tại tôi rất ghét việc kết hôn,Ngân 98 thả rông nói.

ngan-98-tha-rong (2)

– Từng khẳng định yêu khá nhiều người trước đây, họ có phải là những đại gia và lo cho chị mọi thứ?

– Quen đại gia hay người bình thường tôi thấy cũng như nhau. Khi tiếp xúc hoặc chơi thân với ai, 100% điều tôi quan tâm là cách đối nhân xử thế của họ. Hầu hết mọi người đều cho rằng tôi quen đại gia và lo cho tôi hết mọi thứ nhưng chuyện này chưa bao giờ có, Ngân 98 thả rông trình bày.

ngan-98-tha-rong (11)

Tất cả cô gái trẻ có ngoại hình chuẩn và sexy như tôi thì việc đại gia săn đón và tìm đến là đương nhiên. Là phụ nữ ai chẳng muốn có người yêu đại gia. Còn các cô nào nói không thích hay không muốn thì chẳng qua là không có được hoặc là trót vô tình yêu phải các anh bình dân. Tôi không quen được đại gia cũng vì tôi không phải gái ngoan, không thuộc tuýp thuỳ mị, không thích bị sai khiến, phụ thuộc, tóm lại là tính khí đàn ông lắm, Ngân 98 thả rông quả quyết.

ngan-98-tha-rong (10)

– Vậy các tin đồn chị được đại gia đỡ đầu bước chân vào showbiz thì sao?

– Tôi đủ khả năng để tiến thân vào showbiz chẳng việc gì phải cần đến đại gia cả. Chưa từng được chỉ dạy, đào tạo qua lớp diễn xuất nào nhưng với tôi luôn được các đạo diễn khen diễn xuất rất duyên và tự nhiên. Về lĩnh vực âm nhạc, tôi khá tự tin về chất giọng của mình, Ngân 98 thả rông khẳng định.

ngan-98-tha-rong (5)

ngan-98-tha-rong (4)

Ngân 98 thả rông !!! Hot Hot Hot Show hàng khủng
5 (100%) 1 vote