Gaixinhgaidep giới thiệu bộ ảnh Ngày Vắng Anh – Gái Xinh Dễ Thương của tác giả Trần Hòa do người mẫu Kelly Trần diễn xuất. Mời độc giả thưởng thức bộ ảnh!

Những ngày vắng anh, em cứ thích một mình mà chẳng thích đông đúc. Đi giữa phố đông người em vẫn thấy lạc lỏng. Em vẫn đến quán kem xưa nhưng nơi đây chẳng còn nụ cười nữa. Dường như mọi người đều thấy em cô đơn. Em đang dần thu mình lại giữa không gian vốn thuộc về em, trốn tránh nó một cách chẳng chủ định.

gai-xinh-de-thuong (6)

Những ngày vắng anh, em tự mò mẫn tất cả mọi việc cứ như em bắt đầu sống một cuộc sống mới, bước một con đường mới và học những điều mới. Có những khoảng trống vốn không thể gọi thành tên, đó có thể là cái nhấm đau của cô gái chịu nhiều thương tổn hay là cái cựa lòng của cô bé khó tính đầy bướng bỉnh.

gai-xinh-de-thuong (5)

Anh đến bên em một cách lặng lẽ và âm thầm ra đi không một dấu vết khiến em mông lung giữa một khối tròn cảm xúc lẫn lộn. Em có thể làm được gì hơn, đến và đi nào mình em kiểm soát nổi. Lâu nay em cứ cho mình cái quyền mặc định tất cả từ cảm xúc đến tâm hồn, thì nay em cần phải tự mình điều chỉnh lại hết. Điều chỉnh lý trí, điều chỉnh con tim và điều chỉnh chính em. Em sẽ giấu anh vào trái tim mình mà sâu lắm có một vị trí chẳng thể thay thế. Tạm biệt những yêu thương, tạm biệt một thời trong tim…

gai-xinh-de-thuong (4)
gai-xinh-de-thuong (3)

gai-xinh-de-thuong (2)

gai-xinh-de-thuong (1)

gai-xinh-de-thuong (7)
Concept: Ngày Vắng Anh
Author: Trần Hòa
Model: Kelly Trần
Cataloge: Dễ Thương
[gái xinh gợi cảm] [gái xinh hình nền] [hình nền gái xinh full hd]

Thưởng thức bộ ảnh Ngày Vắng Anh của tác giả Trần Hòa – Gái Xinh Dễ Thương
Rate this post