Ngắm ảnh Nude hoàn hảo của Hoa hậu HV 2010

nude Ngắm ảnh Nude hoàn hảo của Hoa hậu HV 2010

Bức ảnh hoàn hảo của hoa hậu Trinidad and Tobago

Đại diện của tổ chức hoa hậu ông Lark-Marie Anton cũng phát biểu trước công chúng: “Tôi cảm thấy rất ổn khi những cô gái kia được trang bị trọn vẹn những kiến thức và tôi tin tưởng các bạn có thể trở nên gợi cảm hơn trong sức chịu đựng nhẫn nại của họ. Và tôi không nghĩ tất cả những điều này là không thể chấp nhận được”; “Điểm mấu chốt của cuộc thi là dành cho phụ nữ, các cô gái họ từng làm nhiều công việc khác nhau, những bác sĩ hay luật sư. Họ đều trang bị cho mình những tri thức cần thiết và hiểu biết về cái đẹp. Đặc biệt là môn nghệ thuật này”.

Tuy nhiên có ý kiến trái ngược với lời phát biểu trên từ phía đại diện của công chúng: “Phô trương cơ thể trần truồng hơn nữa nó lại là một cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp và trí tuệ của người phụ nữ. Thật không hợp với hoàn cảnh” – Angie Meyer đại diện của công chúng phản đối. Hậu quả của những bức ảnh này sau khi ra mắt: “Chúng tôi sẽ gửi đến cho các cô gái những thông điệp gì đây?”

nude1 Ngắm ảnh Nude hoàn hảo của Hoa hậu HV 2010

Nét vẻ mềm mại trên cơ thể gợi cảm của hoa hậu Mỹ Rima Fakih

Meyer gọi những bức ảnh là chủ ý gây scandal để tăng thêm lượng người chú ý trong cuộc thi và cô đã chỉ trích ban tổ chức cuộc thi hoa hậu đặc biệt là ngài Trump.

Tuy nhiên, trong các cuộc thi sắc đẹp, quan điểm vẻ đẹp của người phụ nữ còn tùy thuộc vào nhìn nhận của nhiều người. Những điều lệ đặt ra cho nội dung cuộc thi đều được ban tổ chức quyết định. Cuối cùng, những giải thích về sự việc các cô gái cởi áo để thực hiện buổi chụp hình vẽ nghệ thuật trên cơ thể vẫn được ban tổ chức ủng hộ. Đó không phải cố ý gây thu hút người xem mà trái lại chính là vì nghệ thuật và vẻ đẹp gợi cảm của người phụ nữ.

nude2 Ngắm ảnh Nude hoàn hảo của Hoa hậu HV 2010

Nghệ thuật vẽ trên cơ thể của hoa hậu Albania và hoa hậu Ailen

Đại diện tổ chức HHHV lến tiếng và tiếp tục cho ra mắt bộ ảnh của các người đẹp được thực hiện vào 3 ngày trước trong đó có mặt các Hoa hậu của Ailen, Albani, Mexico, Guatemala, Hoa hậu Mỹ Rima cô Fakih và hoa hậu Trinidad & Tobago là cô LaToya Woods.

nude3 Ngắm ảnh Nude hoàn hảo của Hoa hậu HV 2010

Hoa hậu Guatemala và người đẹp Mexico

nude4 Ngắm ảnh Nude hoàn hảo của Hoa hậu HV 2010

Người đẹp Nadine Thomas đại diện của Malaysia

nude5 Ngắm ảnh Nude hoàn hảo của Hoa hậu HV 2010

Sarodj Bertin hoa hậu Haiti và La Toya Woods

nude6 Ngắm ảnh Nude hoàn hảo của Hoa hậu HV 2010

Wen Tang đại diện Trung Quốc và Awurama Simpson đại diện của Gabana

Comments

comments

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Ảnh gái đẹp,gái xinh,nghệ thuật làm tình,girl xinh,quay lén,clip gái xinh