Người mẫu tắm khỏa thân ngay trên đường phố

Những người mẫu ở Los Angeles và Luân Đôn đã tắm ngay trên đường phố để vận động cho chiến dịch ăn chay của Hiệp hội bảo vệ động vật Peta.

1%20%284%29 Người mẫu tắm khỏa thân ngay trên đường phố
Hai người mẫu tắm khỏa thân trên đường phố Los Angeles

Những người mẫu này cùng nhau tắm trong những chiếc bồn tắm đầy xà phòng, được đặt ngay trên đường phố – thành phố Los Angeles của Mỹ và quảng trường Trafalgar ở Luân Đôn, khiến cho những người qua đường vô cùng tò mò và thích thú.

2%20%283%29 Người mẫu tắm khỏa thân ngay trên đường phố
Còn đây là hai người mẫu ở Anh

Người qua đường, chủ yếu là nam giới, đã tập trung xung quanh những người mẫu để xem họ tắm, có người thậm chí vì mải xem đã gây ra tai nạn giao thông. Camera của hãng tin CBS của Mỹ đã ghi lại hình ảnh người lái xe đâm sầm vào chiếc xe tải đi phía trước vì bị phân tâm bởi hai cô người mẫu trần truồng. Rất may là không có thiệt hại gì đáng kể.

3 Người mẫu tắm khỏa thân ngay trên đường phố
Một cách chào mừng ngày Nước thế giới quá ấn tượng

Hiệp hội bảo vệ động vật Peta cho biết, họ tổ chức hoạt động này để chào mừng Ngày Nước thế giới và qua đó, cho mọi người biết một thông tin rằng, nếu mỗi người Mỹ bớt ăn khoảng 0,5kg thịt thì có thể tiết kiệm được một lượng nước đủ cho cả thế giới tắm trong vòng sáu tháng.

4993412705574535819 2704968414219202529?l=home.phutinh Người mẫu tắm khỏa thân ngay trên đường phố

Người mẫu, tắm khỏa thân, trên đường phố,Người mẫu tắm khỏa thân, ngay trên đường phố,Người mẫu tắm khỏa thân ngay trên đường phố,Người mẫu khỏa thân ngay trên đường phố tắm khỏa thân ngay trên đường phố

Comments

comments

About admin

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Ảnh gái đẹp,gái xinh,nghệ thuật làm tình,girl xinh,quay lén,clip gái xinh