Nữ sinh 19 tuổi Thái Thảo Nguyên Rmit đang gây sốt mạng xã hội vì vẻ đẹp sang trọng và đầy nóng bỏng. Đặc biệt, cô nàng từng giành huy chương vàng cờ tướng và huy chương đồng bơi lội cấp thành phố

thai-thao-nguyen-rmit-em-da-bop-nat-trai-tim-toi (6)

Những ngày qua, “Thái Thảo Nguyên Rmit” là từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Hình ảnh cô gái trẻ trung, xinh đẹp, thân hình sexy “đốn tim” hàng loạt bạn trẻ.

thai-thao-nguyen-rmit-em-da-bop-nat-trai-tim-toi (7)

Theo tìm hiểu, cô gái này tên là Thái Thảo Nguyên Rmit, 19 tuổi đến từ Đà Nẵng. Hiện đang là sinh viên Anh ngữ của Đại Học RMIT ở TP.HCM.

thai-thao-nguyen-rmit-em-da-bop-nat-trai-tim-toi (3)

Được biết, Thái Thảo Nguyên Rmit từng làm mẫu ảnh từ năm 13 tuổi. Chính vì vậy, nữ sinh 9X này có gu thời trang sành điệu, trẻ trung, hiện đại. Thảo Nguyên cũng biết cách tạo dáng chụp ảnh đẹp hút hàng nghìn like trên mạng xã hội.

thai-thao-nguyen-rmit-em-da-bop-nat-trai-tim-toi (2)

Đặc biệt, Thái Thảo Nguyên Rmit cũng khá đa tài. Cô từng giành huy chương vàng (HCV) cờ tướng và huy chường đồng (HCĐ) bơi lội cấp thành phố. Ngoài ra, người đẹp còn có huy chương bạc (HC cuộc thi Hội hoa Xuân TP. Đà Nẵng, giải Khuyến khích hát đơn ca cấp thành phố.

thai-thao-nguyen-rmit-em-da-bop-nat-trai-tim-toi (4)

Thái Thảo Nguyên Rmit là con gái út trong gia đình kinh doanh trái cây ở Đà Nẵng. Nữ sinh khiến nhiều người ghen tị khi đã đi du lịch đủ 11 nước Đông Nam Á. Mới đây, 9X cũng đặt chân tới các nước Đức, Pháp, Hà Lan, Bỉ.

thai-thao-nguyen-rmit-em-da-bop-nat-trai-tim-toi (13)

Hiện tại với việc duy trì cập nhật những hình ảnh xinh đẹp, đầy nóng bỏng, trang cá nhân của Thái Thảo Nguyên Rmit thu hút hơn 50.000 lượt người theo dõi.

thai-thao-nguyen-rmit-em-da-bop-nat-trai-tim-toi (12)

thai-thao-nguyen-rmit-em-da-bop-nat-trai-tim-toi (8)

thai-thao-nguyen-rmit-em-da-bop-nat-trai-tim-toi (5)

thai-thao-nguyen-rmit-em-da-bop-nat-trai-tim-toi (9)

thai-thao-nguyen-rmit-em-da-bop-nat-trai-tim-toi (14)

thai-thao-nguyen-rmit-em-da-bop-nat-trai-tim-toi (11)

thai-thao-nguyen-rmit-em-da-bop-nat-trai-tim-toi (10)

Thái Thảo Nguyên Rmit ||| Em đã bóp nát trái tim tôi
Rate this post